gl.co.th

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
บจก.โกโลด ทรานสปอร์ต ขนส่งสินค้าภาคอีสาน 20 จังหวัด กลาง ตะวันออก และภาคเหนือตอนล่างอีก 18 จังหวัด
E-mail Print PDF
Article Index
เกี่ยวกับบริษัทโกโลด ทรานสปอร์ต จำกัด
Page #
All Pages

==> เปิดพื้นที่บริการใหม่ อีก 6 จังหวัด ตราด อุทัยธานี ชัยนาท นครสวรรค์ พิจิตร พิษณุโลก

==> เส้นทางที่ วิ่งส่ง  ทุกวัน จันทร์-พุธ-ศุกร์ (เริ่ม 5 ส.ค.2558) 1.)  เมืองสิงห์บุรี อินทร์บุรี  เมืองอ่างทอง เมืองชัยนาท เมืองลพบุรี พัฒนานิคม พยุหคีรี เมืองนครสวรรค์   
      2) เมืองชลบุรี ศรีราชา บางละมุง เมืองระยอง ปลวกแดง นิคมพัฒนา

      3) เมืองนครนายก บ้านนา เมืองปราจีนบุรี ศรีมหาโพธิ์ เมืองสระแก้ว พนมสารคาม 

==>วิ่งส่งทุกวัน  เมืองสระบุรี - แก่งคอย - มวกเหล็ก- ปากช่อง- สีคิ้ว- สูงเนิน -เมืองโคราช วิ่งส่ง จันทร์- อังคาร -พุธ- พฤหัสบดี- ศุกร์- และเสาร์    

 ==> บริการจัดรถไปรับของที่บริษัท โรงงานในกรุงเทพและปริมณฑล ที่ต้องการกระจายสินค้าสู่ 20 จังหวัด และทุกอำเภอในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฟรีเครดิต 15-30 วัน กรณีทำสัญญาจัดส่งประจำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

==> บริการรับของในกรุงเทพ ฟรีไม่คิดค่าไปรับ ถ้ามีค่าขนส่งตั้งแต่ 1,200 บาท ขึ้นไป (และ 3,500 ขึ้นไปสำหรับขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด ) ติดต่อ 081-9174894 Line Id 0819174894 และ 0984518141 

บริษัท โกโลด ทรานสปอร์ต จำกัด เป็นขนส่งรายเดียวที่จัดส่งครอบคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 20 จังหวัด เข้าทุกหมู่บ้าน ส่งทุกบ้านเลขที่ (ไม่มีเลขที่บ้านก็ส่งถึง)ภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลางและตะวันออกอีก 18 จังหวัด  

เปิดทำการ จันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 8.30 น. ถึง 17.30 น. 

ระยะเวลาในการจัดส่งโดยเฉลี่ย 3 วันทำการ  ส่วนใหญ่ลูกค้าจะได้ของในวันที่ 3 แต่ก็อาจมีเร็วกว่า(1-2 วัน)หรือช้ากว่า( 4-5 วันหรือนานกว่านั้น)

ต้องการส่งด่วนหรือมีกำหนดวันรับที่แน่นอน สำหรับปลายทางภาคอีสานต้องมีค่าขนส่งขั้นต่ำ 3,000 บาท ภาคกลางและตะวันออก 2,000 บาท  และต้องแจ้งความประสงค์ที่หน้าร้านได้เลย ของจำนวนน้อย(1-3 กล่อง)ไม่รับส่งด่วนยกเว้นของชิ้นใหญ่ เช่น เครื่องจักร ปั๊มลม แต่ต้องจ่ายในอัตราส่งด่วน   

 

บริษัท โกโลด ทรานสปอร์ต จำกัด หรือ จีแอลขนส่ง  หรือ " GL"  ให้บริการงานขนส่งสินค้าและขนย้ายที่ครบวงจร คือ
  • โกโลด ขนส่ง  เป็นบริการขนส่งสินค้าตั้งแต่ 1 ชิ้นหรือ 1 กล่องขึ้นไป โดยให้บริการครอบคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 20 จังหวัดทุกอำเภอและทุกหลังคาบ้าน นอกจากนี้ยังบริการขนส่งสินค้าครอบคลุมภาคเหนือตอนล่าง กลางและภาคตะวันออกอีก 18 จังหวัดคือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สระแก้ว ลพบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง ชัยาท อุทัยธานี นครสวรรค์ พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ นครนายก ฉะเชิงเทรา ชลบุรี สระแก้ว ปราจีนบุรี ระยอง  จันทบุรี และตราด
  • โกโลด เอ็กเพรส บริการขนส่งด่วน โดยสินค้าจะถึงปลายทางในวันต่อมา หรือ ในวันที่ลูกค้ากำหนด บริการส่งด่วนเริ่มต้นที่ 3,000 บาท สำหรับการจัดส่งปลายทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนภาคกลางและตะวันออกค่าบริการเริ่มต้นที่ 2,000 บาท  
  • โกโลด มูฟเวอร์  เป็น บริการขนย้ายที่พักอาศัย บริการขนย้ายเอกสารและอุปกรณ์ในสำนักงาน หรือบริษัทห้างร้าน
  • บริการขนของย้ายบ้านกลับอีสาน บริษัท โกโลด ทรานสปอร์ต จำกัด จะจัดรถและพนักงานไปรับสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านถึงหน้าบ้านที่กรุงเทพฯและปริมณฑล จากนั้นจะจัดส่งไปปลายทางแม้เป็นหมู่บ้านที่กันดารก็ยังส่งถึงที่
  • บริการรับสินค้าในกรุงเทพฯเพื่อส่งไปอีสาน กลาง และตะวันออก  บริษัทจะจัดรถไปรับสินค้าถึงหน้าร้านและโรงงาน เพื่อนำมารวบรวมที่คลังสินค้า รอการจัดส่งไปต่างจังหวัด 
สอบถามบริการได้ที่ ศูนย์กรุงเทพ โทร 081-9174894(วัฒนา),094-4721796(เอ๋),098-4518141(จ๋า)  Line ID 0819174894  , 0984518141 ศูนย์นครราชสีมา 086-0400214(อุทัย) ,082-8737671(ณรงค์เดช) ,092-3451757 Line ID 0923451757

 ชื่อ ที่อยู่สำหรับออกใบรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (อัตรา 1%)     บริษัท โกโลด ทรานสปอร์ต จำกัด   เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  0105556152968       เลขที่ 99/21 หมู่ที่ 12 ซอยเพชรเกษม 73/1 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม    กรุงเทพมหานคร 10160  

เงื่อนไขการประกันความเสียหาย

1.ไม่รับประกันสิ่งของไวเพลิง กระจก หรือสิ่งของที่แตกหักง่าย และเน่าเสียง่าย 2.ไม่รับประกันสิ่งของที่ไม่มีการห่อหุ้ม หรือห่อหุ้มไม่แข็งแรง 3.กรณีปกติประกันความเสียหายไม่เกิน 500 บาทต่อบิล ถ้าต้องการประกันความเสียหายในวงเงินที่สูงขึ้น สามารถทำได้ เป็นกรณีๆไป และจะมีการเก็บเงินค่าประกันภัยเพิ่มเติมเริ่มต้น 500 บาทต่อบิล ต่อการประกันความเสียหายเริ่มต้นที่ 5,000 บาทขึ้นไป 


 

สำหรับการขนส่งสินค้าไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นั้น โกโลด ขนส่ง สามารถจัดส่งได้ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ เข้าทุกหมู่บ้าน ส่งทุกบ้านเลขที่(ไม่มีเลขที่ก็ส่งถึง)

 

 

จังหวัดนครราชสีมา ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ปากช่อง สีคิ้ว สูงเนิน ปักธงชัย พิมาย ฯลฯ

จังหวัดบุรีรัมย์ ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ประโคนชัย พุทธไธส่ง นางรอง หนองกี่ ลำปลายมาศ ปะคำ ฯลฯ

จังหวัดสุรินทร์ ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น สตึก ปราสาท สังขะ กาบเชิง สำโรงทาบ ลำดวน  ช่องจอม ฯลฯ

จังหวัดศรีสะเกษ  ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ  เช่น กันทรลักษ์ อุทุมพรพิสัย ราษีไศล ห้วยทับทัน ขุขันธ์ ฯลฯ

จังหวัดอุบลราชธานี ขนส่งสินค้าไปงทุกอำเภอ เช่น วารินชำราบ ตระการพืชผล น้ำยืน เดชอุดม สำโรง เขื่องใน ม่วงสามสิบ นาจะหลวย ทุ่งศรีอุดม น้ำขุ่น กุดข้าวปุ้น โขงเจียม  ช่องเม็กฯลฯ

จังหวัดอำนาจเจริญ ขนส่งสินค้าไปงทุกอำเภอ ได้แก่ อ.เมือง ลืออำนาจ   หัวตะพาน ชานุมาน พนา ปทุมราชวงศา เสนางคนิคม หัวตะพาน

จังหวัดยโสธร ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ ได้แก่ อ.เมือง คำเขื่อนแก้ว ป่าติ้ว มหาชนะชัย มหาชนะชัย ทรายมูล ไทยเจริญ ค้อวัง เลิงนกทา กุดชุม

จังหวัดกาฬสินธุ์ จัขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น อ.เมือง ยางตลาด กมลาไสย สมเด็จ สหัสขันธ์ นามน ห้วยเม็ก ห้วยผึ้ง ฯลฯ

จังหวัดร้อยเอ็ด ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น พนมไพร สุวรรณภูมิ โพนทราย เมยวดี โพนทอง ฯลฯ

จังหวัดมหาสารคาม ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น กันทรวิชัย นาเชือก นาดูน พยัคภูมิพิสัย ฯลฯ

จังหวัดขอนแก่น ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น กระนวน ภูเวียง หนองสองห้อง อุบลรัตน์ เขาสวนกวาง ฯลฯ

จังหวัดชัยภูมิ ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ภูเขียว แก้งคร้อ จตุรัส คอนสวรรค์ ฯลฯ

จังหวัดหนองบัวลำภู ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น อ.เมือง นากลาง นาวัง ศรีบุญเรือง สุวรรณคูหา โนนสัง 

จังหวัดอุดรธานี ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น กุมภวาปี หนองหาน บ้านดุง วังสามหมอ  บ้านผือ น้ำโสม ไชยวาน ฯลฯ

จังหวัดหนองคาย ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ท่าบ่อ โพนพิสัย ศรีเชียงใหม่ สังคม สะพานมิตรภาพไทย-ลาวฯลฯ

จังหวัดบึงกาฬ ขนส่งทุกอำเภอ เช่น พรเจริญ เซกา บึงโขงโหลง รัตนวาปี ฯลฯ

จังหวัดเลย ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ด่านซ้าย ท่าลี่ ภูเรือ ภูหลวง วังสะพุง เชียงคาน ฯลฯ

จังหวัดสกลนคร ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น วาริชภูมิ  พังโคน พรรณานิคม กุดบาก ภูพาน วานรนิวาส ฯลฯ

จังหวัดนครพนมจัขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น ธาตุพนม เรณูนคร นาทม นาแก นาหว้า บ้านแพง ฯลฯ

จังหวัดมุกดาหาร ขนส่งสินค้าไปทุกอำเภอ เช่น อ.เมือง  นิคมคำสร้อย คำชะอี ดอนตาล ดงหลวง หว้านใหญ่ หนองสูง

เมื่อท่านต้องการส่งสินค้าไปที่ใดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก ให้นึกถึงจีแอล ขนส่ง เนื่องจากเราสามารถขนส่งสินค้าของท่านไปได้ทุกที่ ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่งถึงบ้านผู้รับ เพราะจีแอลขนส่งไม่ว่าอยู่ใกล้ หรือไกลจากตัวเมือง ในป่าในภูเขาเราขนส่งจนถึงผู้รับที่บ้านเลย

ลูกค้าปลายทางของจีแอล ขนส่งจึงมีทั้ง องค์การบริหารส่วนตำบล วัดป่า โรงเรียนในหมู่บ้าน ไซท์งานก่อสร้าง เหมืองแร่ ร้านค้า ครัวเรือนในหมู่บ้าน ธนาคาร โรงงาน โรงไฟ้า โรงสี มหาวิทยาลัย องค์การบริหารส่วนจังวหวัด สถานที่รร โรงพยาบาล ร้านขายยา ร้านคอมพิวเตอร์ เป็นต้น