เหตุผลที่ใช้บริการของโกโลด ทรานสปอร์ต

ขนส่งแต่ละแห่งจะมีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป สำหรับ บจ.โกโลด ทรานปอร์ต มีลักษณะเด่นที่ลูกค้าเลือกใช้บริการเพราะสอดคล้องความต้องการในการจัดส่งสินค้า

จัดส่งถึงหน้าบ้านทุกราย    ใน  53 จังหวัดที่จัดส่ง  จะเข้าไปส่งทุกบ้านเลขที่ แม้ว่าจะยังไม่เคยเป็นลูกค้ามาก่อนก็ตาม    หมือนกับ การส่งของไปรษณีย์ไทยนั่นเอง  แต่มีเพิ่มเติมคือ  โกโลด สามารถรับของชิ้นใหญ่ที่มีน้ำหนักถึง   800 กก.และส่งถึงที่”

จัดส่งถึงหน้างานก่อสร้าง    สะดวกกับผู้รับเหมาที่ต้องสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างจากกรุงเทพฯไปลงหน้างานที่ต่างจังหวัด  สินค้าถึงหน้างงานด้วยความปลอดภัย  และสามารถจ่ายค่าขนส่งด้วยการโอนเงินได้”

ระยะเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว    ใช้ระยะเวลา 1-2 วันในภาคกลาง ออก ตก เหนือล่าง และอีสาน 2-4 วัน  นอกจากนี้ยังสามารถส่งด่วน หรือส่งแบบมีกำหนดเวลารับของได้เช่นกัน”

มาที่เดียว ส่งได้ถึง 53 จังหวัด  วิ่งมาที่โกโลด  ที่เดียวสามารถกระจายสินค้าไปได้ถึง 53 จังหวัดในทุกอำเภอและหมู่บ้าน  สะดวก ไม่เหนื่อยกับการตระเวณหาขนส่งแต่ละจังหวัด”

“เหมาะกับผู้ขายที่ต้องการส่งของตรงถึงผู้ใช้   เหมาะกับ ผู้ค้าออนไลน์/โรงงาน/ร้านค้าที่ต้องการขายสินค้าตรงถึงผู้ใช้ โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง เนื่องจาก โกโลด  จะรับหน้าที่ส่งของถึงหน้าบ้านคนที่ซื้อใน 53 จังหวัด